Website được thiết kế và đưa vào sử dụng phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó việc thiết kế website sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin, sàn tiền ảo cũng nhận được sự quan tâm tới. Tìm hiểu những thông tin hữu ích, có được quyết định chính xác với dịch vụ lập trình web chuyên nghiệp để việc sở hữu trang web chất lượng đưa vào sử dụng dễ dàng đạt được như yêu cầu.

Lý do nên thiết kế website sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin?

Giao dich ảo Bitcoin, sàn tiền ảo phát triển mạnh mẽ mang tới khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu thực tế của con người. Tiền ảo là đơn vị tiền tệ kỹ thuật số phân công, hoạt động mà không thông qua bất kỳ ngân hàng trung gian nào, dễ dàng thanh toán thông qua internet hiệu quả. Đây chính là đơn vị tiền tệ được mã hóa và sử dụng rộng rãi bậc nhất trong thương mại điện tử.

Với bản chất của đồng tiền ảo thì việc có thể tiến hành thiết kế website sàn giao dịch tiền ảo là điều quan trọng. Một đơn vị tiền thể trong thương mại điện tử, giao dịch chủ yếu thông qua kết nối internet thì chỉ thông qua website mới giúp mọi vấn đề được hỗ trợ và giải quyết tốt nhất. Lúc đó, bất kỳ ai cũng có thể truy cập, tiến hành giao dịch tiền ảo theo nhu cầu.

lý do thiết kế sàn giao dịch tiền ảo

Dù là sàn giao dịch ảo Bitcoin, hay bất kỳ loại tiền ảo nào cũng cần có sự hỗ trợ của mạng internet, của website. Bởi thế, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này cần chú trọng tới thiết kế, hoàn thiện trang web để đưa vào sử dụng. Lúc đó việc sử dụng website hiệu quả, hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh, giao dịch tiền ảo mới có được kết quả cao. Không chỉ vậy, mỗi doanh nghiệp hoàn toàn có thể quản lý tốt hơn mọi giao dịch thông qua web sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin được hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Chức năng cơ bản của website sàn giao dịch tiền ảo

Viết web giao dịch tiền ảo có nhiều chức năng cần được hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Trong đó các chức năng cơ bản cần có chính là:

Cổng thanh toán

Đảm bảo hoàn thiện với cổng thanh toán đầy đủ, đảm bảo giúp hỗ trợ nhiều phương thức khác nhau. Lúc đó quá trình giao dịch tiền ảo Bitcoin trở nên dễ dàng và chủ động hơn với mỗi người.

Ví điện tử

Yêu cầu khi thiết kế web sàn giao dịch tiền ảo cần có đầy đủ ví điện tử. Với ví tiền điện tử được hỗ trợ giúp các nhà giáo dịch chủ động trong việc lưu trữ coin theo yêu cầu một cách an toàn tuyệt đối, có khóa riêng đầy đủ.

Chương trình giới thiệu

Chức năng chương trình giới thiệu khi được tích hợp trên một website sàn giao dịch khi đưa vào hoạt động. Nhờ đó việc giứi thiệu thành viên giúp tăng thêm số lượng người dùng của sàn giao dịch được thực hiện dễ dàng.

Tường lửa

Chú trọng tới tường lửa cho sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin là điều quan trọng cần làm. Nó giúp bảo vệ an toàn cho mỗi thành viên, mỗi thông tin trước mọi nguy hiểm, mọi mối đe dọa có thể tác động tới.

chức năng tường lửa webstie sàn giao dịch ảo

API thanh khoản

Lập trình website sàn giao dịch tiền ảo thì thanh khoản là một trong những yếu tố cơ bản, quan trọng nhất cần được chú ý. Với khả năng thanh khoản khi được chú trọng thì việc hỗ trợ cho mỗi thành viên trên sàn đều trở nên dễ dàng hơn. Thông thường, thanh khoản của một website sàn giao dịch Bitcoin chú trọng tới việc kết nối với những sàn giao dịch khác.

Bảng quản trị cho admin

Xây dựng một bảng quản trị dành cho admin giúp mỗi quản trị viên đều có thể quản lý toàn diện mọi hoạt động, mọi thông tin của sàn giao dịch. Lúc đó duy trì hoạt động suôn sẻ, ổn định cho website được đảm bảo tốt.

Bảng điều khiển của người dùng

Đối với bảng điều khiển của người dùng chính là các mô-đun mà ở đó chúng ta có thể thực hiệ mọi giao dịch khi cần. Dù là gửi tiền, truy xuất, hay quản lý thông tin cá nhân đều được hỗ trợ tốt. Đây là một trong những chức năng bắt buộc của website sàn giao dịch tiền ảo.

Hệ thống ký quỹ

Với hệ thống ký quỹ được hoàn thiện đầy đủ cho website sàn giao dịch tiền ảo đảm bảo giúp việc xác thực trao đổi giữa người bán và người mua diễn ra thuận lợi. Nó góp phần mang tới giao dịch nhanh chóng, an toàn tuyệt đối.

KYC / AML

Chức năng KYC / AML nằm trong nền tảng trao đổi tiền điện tử giúp việc lưu danh tính của người dùng được thực hiện. Đây là cách giúp tránh tuyệt đối tình trạng gian lận có khả năng xảy ra.

Matching Engine

Nhiệm vụ của Matching Engine chính là cho phép việc khớp lệnh giao dịch giữa từng trader với nhau trên sàn được thực hiện thuận lợi, gọn gàng và nhanh chóng nhất.

Các công nghệ hỗ trợ thiết kế web sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin

Thiết kế website sàn giao dịch tiền Bitcoin mang những khác biệt, những đặc trưng riêng khác với những loại website khác. Chính vì thế, khi tiến hành lập trình cần có những lưu ý riêng, có những công nghệ hỗ trợ được sử dụng sao cho thích hợp nhất. Lúc đó việc hoàn thiện trang web đưa vào sử dụng, hoạt động đáp ứng cho nhu cầu thực tế của từng doanh nghiệp mới đạt được kết quả như ý. Doanh nghiệp có thể thiết kế website chuyên nghiệp tại: https://mona.media/thiet-ke-website-tai-hcm/ để có thể có những giao diện, tính năng phù hợp nhất cho sàn của mình.

công cụ hỗ trợ thiết kế website

Yêu cầu quan trọng với một web sàn tiền ảo chính là yếu tố bảo mật. Đảm bảo hoàn thiện một hệ thống an toàn, bảo mật cao và đáng tin cậy mới giúp sàn giao dịch hoạt động hiệu quả, ổn định. Bên cạnh đó, duy ‘trì hệ thống hoạt động mượt mà, nhanh chóng với khả năng đáp ứng lượng lớn thành viên truy cập mỗi ngày. Trong đó, những công nghệ chính có thể sử dụng chính là:

  • net luôn được ưu tiên sử dụng bởi khả năng mang tới website sàn tiền ảo có mức độ bảo mật cao, đáp ứng tốt cho nhu cầu truy cập liên tục, thường xuyên số lượng lớn của các thành viên. Với Asp.net trang web có thể vận hành ổn định, mượt mà theo yêu cầu một cách dễ dàng.
  • Công nghệ Responsive không thể thiếu giúp tối ưu hóa truy cập web cho thiết bị công nghệ được đảm bảo. Khả năng tương thích với thiết bị di động như máy tính bảng, điện thoại,… giúp sàn giao dịch tiện lợi truy cập, tiếp cận được nhiều khách hàng nhiều hơn nữa. Giao dịch khi cần trở nên chủ động và tiện lợi hơn với từng thành viên tại một website sàn giao dịch ảo Bitcoin.
  • Những công nghệ hỗ trợ thiết kế website như HTML5, CSS3,… được sử dụng đầy đủ. Việc tối ưu code cho một trang web được thực hiện tốt. Sở hữu được website sàn tiền ảo chất lượng, hoạt động ổn định, giao diện đẹp mắt và độ mượt mà lý tưởng là điuè được đảm bảo tốt.

Thiết kế website hiện nay được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Với website sàn giao dịch ảo Bitcoin, sàn tiền ảo khi được hoàn thiện đầy đủ đạt chuất lượng mang lại hiệu quả hoạt động lý tưởng. Mỗi doanh nghiệp, đơn vị khi hoạt động trong lĩnh vực này cần tìm hiểu kỹ lưỡng, chọn lựa được đơn vị cung cấp dịch vụ lập trình web chuyên nghiệp ví dụ như Mona Media – đơn vị làm website hàng đầu TP HCM hiện nay. Sở hữu được website sàn giao dịch tiền ảo lý tưởng là điều mà chúng ta dễ dàng đạt được như yêu cầu thực tế của công việc.

Similar Posts