Tập đoàn Tài chính Nhật Bản mua 40% cổ phiếu của CoolBitX

0
392

Theo một thông cáo báo chí công bố ngày 2 tháng 3,Tập đoàn dịch vụ tài chính Nhật Bản SBI Holdings đã mua 40% cổ phiếu của công ty ví điện tử crypto Đài Loan là CoolBitX.

Trong cuộc hợp tác mới nhất của SBI với cả ngành tiền điện tử và Blockchain, gã khổng lồ về tài chính này đã thực hiện một khoản đầu tư không được tiết lộ, chuyển gần một nửa CoolBitX sang sở hữu của họ.

CoolBitX hiện là nhà sản xuất CoolWallet – sản phẩm đầu tiên của nó : một loại ví cứng giống như thẻ tín dụng truyền thông cho tới các thiết bị qua Bluetooth.

SBI hiện đang là nhà tiên phong trong việc thử nghiệm đại trà công nghệ của Ripple trong một dự án lớn liên quan đến khoảng 60 ngân hàng, phần lớn trong số đó có trụ sở tại Nhật Bản.

Một trong những tổ chức đang tham gia vào cuộc thử nghiệm, ngân hàng Woori của Hàn Quốc, đã thông báo kế hoạch thương mại hoá các khoản chuyển tiền từ Ripple vào cuối năm nay.

Trong khi đó, công ty đã trì hoãn việc tung ra thị trường sàn giao dịch tiền điện tử, tuyên bố ngày 27 tháng 2, do yêu cầu tăng cường an ninh.

Sự cân nhắc đó cũng sẽ là trọng tâm của CoolBitX, SBI lưu ý về thực tiễn của nó với những tập đoàn khác trong “hệ sinh thái tiền tệ ảo”.

“… Chúng tôi đã tìm kiếm an ninh bằng cách nắm bắt các công nghệ tiên tiến của các công ty bên ngoài, ngoài việc quản lý rủi ro toàn diện trong công ty còn ưu tiên hàng đầu trong việc bảo vệ tài sản của khách hàng”, các thông cáo báo chí khẳng định, tiếp tục:

“Trong tương lai, khi xem xét việc sử dụng công nghệ của CoolBitX, chúng tôi muốn tăng cường bảo mật.”Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://btcnews.vn

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ BTCNEWS: https://t.me/btcnewsvn

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam