TẠI SAO BITCOIN TĂNG LIÊN TỤC?

0
1920

Bitcoin tiếp tục tăng đột biến trên thị trường tài chính khi nó đạt ngưỡng $9.000 vào cuối tháng 11/2017. Tiền điện tử hàng đầu này cũng được giao dịch với giá $10.000 ở một số thị trường, điển hình ở Ấn Độ.

Xu hướng tăng của đồng tiền điện tử phổ biến nhất bitcoin đã thúc đẩy sự biến động của thị trường tiền ảo và mở rộng nguồn đầu tư.

Những phát triển này cho thấy rằng Bitcoin đang từ từ nhưng chắc chắn thực hiện tầm nhìn của các nhà phát triển khi họ tung ra token kỹ thuật số. Tín hiệu tiền điện tử được hình dung như là một phương án thanh toán và đầu tư thay thế có thể được truy cập bởi tất cả mọi người trên hành tinh.

Tại sao có sự gia tăng liên tục?

Trong suốt 8 năm tồn tại, tiền ảo phổ biến nhất hiện nay đã có bước tiến đột biến. Sau đây là một số yếu tố cần xem xét khi nhìn lại những thành tựu của Bitcoin:

  1. Quỹ đạo parabol

Bitcoin đi theo quỹ đạo parabol. Theo Investor Parabolic Trav, dựa vào quan điểm  và phân tích cá nhân, anh cho rằng bitcoin có thể đạt mốc $110,000USD. Anh phát biểu: “Chúng tôi đã vẽ biêu đồ parabol trong thời gian dài. Tôi xem xét các đường cong, không phải đường thẳng. Khi tôi vẽ các xu hướng quỹ đạo của BTC, nó giao cắt tất cả các đỉnh và đáy”.

  1. Bitcoin là đơn vị tiền tệ $10,000

Đồng tiền ảo hàng đầu vẫn tiếp tục hiệu suất đáng kinh ngạc và đã đạt đến giá trị 10.000 USD ở một số thị trường. Tại Ấn Độ, trao đổi lớn Unocoin đang yêu cầu khoảng 700.500 rupee (10.800 USD) cho mỗi Bitcoin.

  1. Bitcoin là một trong 30 đơn vị tiền tệ hàng đầu toàn cầu

Bitcoin cũng nằm trong danh sách 30 loại tiền tệ hàng đầu thế giới vào tháng 11.

Dựa vào ước tính vào tháng 12 năm 2016, Bitcoin đã vượt qua Phần Lan và Các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất (UAE) về thị trường vốn.

Dựa trên dữ liệu từ Coinmarketcap, Bitcoin có mức vốn hóa thị trường hiện tại là 155 tỷ đô la và sắp sửa vượt qua Ireland và Đan Mạch trong danh sách.Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://btcnews.vn

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ BTCNEWS: https://t.me/btcnewsvn