Sàn giao dịch Bithumb của Hàn Quốc đặt Kiosk tại nhà hàng và chấp nhận thanh toán bằng Crypto

0
403

Sàn giao dịch Bithumb của Hàn Quốc đã thiết lập một số thiết bị bán lẻ tự động ( kiosk ) để đẩy nhanh việc áp dụng đồng crypto trong nước. Các thiết bị ( kiosk )  này sẽ được đặt tại các nhà hàng và quán cà phê để khách hàng có thể xem menu, đặt hàng và thanh toán. Tiền điện tử sẽ là một trong số các lựa chọn để thanh toán.

Liên doanh mới của Bithumb

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hàn Quốc là Bithumb,  đã thông báo rằng họ sẽ giới thiệu động kinh doanh kiosk – một hệ thống thanh thương hiệu “Touch B” và tham gia vào hoạt toán và đặt hàng tự động.

Bithumb đã đồng ý cung cấp các kiosk cho các cửa hàng nhượng quyền thương mại thực phẩm và nước giải khát, nhà hàng nhỏ và quán cà phê dưới nhãn hiệu Touch B, hợp tác với các nhà sản xuất kiosk.

“Việc nhập vào kinh doanh kiosk rất có ý nghĩa để mang lại những lợi ích đáng kể và giá thuê thấp cho các chủ doanh nghiệp nhỏ”, tờ Zdnet Korea trích dẫn.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng sang các ngành công nghiệp khác nhau dựa trên công nghệ blockchain … để cung cấp giải pháp tổng thể cho các doanh nghiệp nhỏ thông qua các quan hệ đối tác của chúng tôi”.

Văn hóa Kiosk ở Hàn Quốc

Tại Hàn Quốc, việc đặt thức ăn thông qua máy kiosk là rất phổ biến. Vào tháng 2, Bithumb đã hợp tác với một số nhà sản xuất kiosk như Unos Pay, Tros Systems và I’m U để cung cấp các kiosk được tối ưu hóa, dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ vận hành các cửa hàng bán thực phẩm và nước giải khát, các nhà hàng nhỏ và các quán cà phê.

Hơn nữa, sàn giao dịch có kế hoạch tính phí thuê là 10% rẻ hơn so với giá thuê kiosk hiện tại. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) giảm chi phí, tăng doanh thu và cung cấp các hoạt động lưu trữ hiệu quả.

Kiosk là một thiết bị đa phương tiện kết hợp màn hình cảm ứng, đồ họa và các chức năng truyền thông. Đây là hệ thống hướng dẫn thông tin tự động cung cấp thông tin hiệu quả cho người sử dụng … và đơn giản hóa việc thanh toán.

Bithumb cũng đã có kế hoạch để tiền điện tử trở thành một trong những lựa chọn thanh toán trên kiosk. Sàn giao dịch tin rằng kiosk sẽ là một trong những cầu nối, giúp tiền điện tử cũng như những dịch vụ của nó ngày càng được chấp nhận rộng rãi tại xứ sở kim chi này.Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://btcnews.vn

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ BTCNEWS: https://t.me/btcnewsvn

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam