Ronnie Moas dự đoán lạc quan về giá Bitcoin trong tương lai

0
1569

Những chuyển biến của Bitcoin trong năm 2017 đã gây nhiều hiệu ứng tích cực cho những người ủng hộ Bitcoin. Nghiên cứu Standpoint của Ronnie Moas, một chuyên gia phân tích lạc quan về Bitcoin, đã thể hiện xu thế trong tương lai.

Bitcoin có thể tăng đến $7,500USD vào cuối năm 2017? Tại sao không?

Ronnie Moas đã gây kinh ngạc cho các nhà quan sát bằng dự đoán táo bạo của mình vào tháng 7/2017 rằng giá Bitcoin sẽ đạt mốc $5,000USD trong vòng vài tháng.

Tại thời điểm đó, giá Bitcoin thấp hơn $3,000USD, nhưng nó đã tăng vọt lên hơn $ 5,000 USD vào tháng 9 năm 2017 trước khi hồi phục lại một thời gian ngắn.

Vào tháng 8 năm 2017, sự gia tăng nhanh chóng của giá Bitcoin đã khiến Ronnie Moas sửa đổi dự báo của mình lên 7.500 đô la vào cuối năm 2017. Tính đến ngày 4/11, Bitcoin đạt ngưỡng $7,400 USD. Ronnie Moas đã sửa lại dự đoán của mình, nâng mức lên tới 11.000 đô la vào năm 2018.

Mục tiêu lâu dài: Vàng kỹ thuật số

Ronnie Moas luôn tin tưởng vào tiềm năng và sự phát triển dài hạn của Bitcoin. Một ngày nào đó nó sẽ trở thành đối thủ của vàng. Ông đã dự đoán rằng giá của nó sẽ vượt qua $ 20,000 trong thời gian ba năm và $ 50,000 trong thời gian 10 năm.

Với sự bùng nổ hiện tại của Bitcoin, ông thậm chí có thể rút ngắn khoảng thời gian dự kiến cho Bitcoin để đạt được những mức đó.

Trong khi Apple có thể là công ty có vốn hóa thị trường lớn nhất và có giá trị đạt mức kỷ lục mỗi ngày, Ronnie tin rằng Bitcoin sẽ vượt Apple chỉ trong năm năm.

Nâng cao nhận thức và đầu tư sẽ làm tăng giá

Ronnie tin rằng việc tăng giá sẽ được thúc đẩy bởi nhận thức về Bitcoin ngày càng tăng và một tỷ lệ lớn hơn dân số thế giới đầu tư vào nó. Ước tính có dưới 0,5% số người hiện đang đầu tư vào Bitcoin và Ronnie tin rằng điều này có thể tăng lên 5%. Vì nguồn cung Bitcoin cố định và không đổi, sự mất cân bằng giữa cung – cầu Bitcoin dẫn đến hiện tượng giá tăng.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://btcnews.vn

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ BTCNEWS: https://t.me/btcnewsvn