Pháp đã sẵn sàng phát hành vị trí cho ICOs

0
811

Theo cơ quan điều tiết thị trường tài chính trong nước cho biết, Pháp đang nhanh chóng xây dựng những quy tắc bao gồm những khoản đầu tư tiền kim loại, hoặc chào hàng tiền xu.

Theo tạp chí kinh doanh Chanllenges tuần trước, ông Robert Ophele, chủ tịch tập đoàn Autorite des marches financiers (AMF) cho biết: cơ quan của ông nhằm mục đích chính thức hóa các quy định xung quanh việc sử dụng công nghệ Blockchain, trích dẫn từ hò sơ gia tăng của Pháp.

Ông công bố:” Chúng tôi muốn nhanh chóng có một vị trí cho vấn đề này”

Mặc dù nó chưa rõ ràng khi những quy tắc chỉ mới sắp được công bố, nhưng việc làm rõ sẽ làm cho pháp trở thành quốc gia mới nhất vạch ra kế hoạch điều chỉnh các dự án và các công ty khởi nghiệp, tìm cách huy động vốn thông qua mô hình token sale.

Trong khi các nước như Canada đã chọn cách tiếp cận trung lập , những nước khác, bao gồm cả Trung Quốc và Hàn Quốc, đã cấm việc sử dụng Token sale trong việc gây quỹ.

Trong cuộc phỏng vấn, Ophele đã cho thấy một thái độ trung lập khi được hỏi về quan điểm của bộ điều chỉnh liên quan đến cryptocurrencies, trong đó nêu rằng việc sử dụng của công nghệ mang lại cả những thách thức và cơ hội.

Ông nói :

“Cryptocurrencies có thể dễ dàng trở thành nơi trú ngụ của tất cả những gì ta muốn tránh: trốn thuế, rửa tiền hoặc tài trợ cho khủng bố. Nhưng nó cũng đáp ứng được nhiều nhu cầu hợp pháp hơn cho việc chuyển tiền bằng một cách nhanh chóng và không tốn chi phí trên thế giới.

Nguồn: coindesk.comSàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://btcnews.vn

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ BTCNEWS: https://t.me/btcnewsvn