OMISEGO LÀ GÌ?

0
1738
Định nghĩa Omisego (OMG)

OmiseGO được xây dựng dựa trên sản phẩm Omise và đây là nền tảng quản lý thanh toán phổ biến nhất ở Thái Lan và bất kỳ khu vực nào ở Đông Nam Á. Nhóm cốt lõi để phát triển OmiseGO là các nhà phát triển blockchain nổi tiếng. Phần mạnh nhất của OmiseGo là các cố vấn vì họ có sự gần gũi của Quỹ Ethereum. Omise là người ủng hộ chính của Ethereum và những tiến bộ của nó, đóng góp tài chính cho hoạt động DEVGRANTS của tổ chức vào năm 2015, đồng thời trợ cấp cải tiến Raiden. Nhóm Omise đã làm việc cùng với nhiều tiến bộ khác của Blockchain bao gồm Hydrachain, Golem, Tendermint và Cosmos.

Bảng điều khiển OmisGo bao gồm các kỹ sư blockchain và Ethereum nổi tiếng nhất. Vitalik Buterin, Gavin Wood, nhà sản xuất hệ thống sét đánh Joseph Poon.Stars.

Về cơ bản, OmiseGo là một ví điện tử và sự cài đặt họat động chéo qua các hình thức tiền tệ và các nguồn lực. OmiseGo sẽ làm cho một giai đoạn để giám sát fiat / tiền tệ kỹ thuật số / các nguồn lực khác nhau với ví của nó phần mềm Development Kit. OmiseGo tạo ra một dịch vụ thương mại phân cấp hay thay đổi trên hệ thống và hệ thống lắp đặt không cần thiết gây ảnh hưởng đến hệ thống sinh học của nó để hoạt động.

OMG token sẽ là tiền mặt địa phương của blockchain OmiseGo. OmiseGo sẽ là một blockchain khác. Với OmiseGo, khách hàng sẽ có khả năng giám sát: fiat token, các hình thức tiền tệ kỹ thuật số, các nguồn lực khác nhau (ví dụ độ tin cậy và khen thưởng). Lập trình Development Kit sẽ được cung cấp để đảm bảo sự liên kết hoàn toàn với sắp xếp OmiseGo.

OmiseGo blockchain sẽ được phối hợp chặt chẽ với Ethereum mainnet. Bạn có thể làm quen với bổ sung từ perusing specialized whitepaper. OmiseGo sẽ giải quyết rất nhiều vấn đề, bao gồm thời gian giải quyết, chi phí, tính đơn giản, an ninh, kết luận. OmiseGo sẽ là nơi mà bạn không cần phải lo lắng với cuốn sổ để giao dịch hoặc chi tiền.

Một trong những thị trường lớn nhất OmiseGo cần bao gồm là Kiều hối quảng cáo (Remittances advertise). Rõ ràng, OmiseGo cần bao gồm nhiều thị trường hơn, ví dụ như các đợt không thay đổi và trả thưởng, các giai đoạn chơi game và chuyển phát nhanh.

Như vậy rõ ràng là, các mục tiêu định cư lớn nhất là ở Đông Nam Á. Đây là nơi mà nhóm Omise thực sự tập trung. Năm 2016, các khu định cư quảng cáo đã được đánh giá ở mức 442 tỷ đô la. OmiseGo có những điểm tập trung nhất định như: phí thấp, thời gian trao đổi nhanh, cashouts và cashins đơn giản và điều này có thể là một sự tranh đua hiệu quả đối với việc sử dụng ví điện tử OmiseGo .

Thời điểm hưởng lợi bắt nguồn từ việc giữ OMG token. Họ sẽ được hệ thống Proof of Stake của OmiseGo phê duyệt và đó là cách mà các chủ sở hữu token sẽ được nhận thưởng. Càng nhiều trao đổi trên OmiseGo blockchain = các chủ sở hữu token sẽ được nhận thưởng nhiều hơn. Không còn nghi ngờ gì nữa, trái với liên doanh này và các tổ chức trả góp thực sự OmiseGo đã thu thập tất cả 19 triệu đô la. Một số bổ sung không thể tin được nếu nhiệm vụ là một chiến thắng.

Bất kỳ hoạt động liên quan nào cũng cần phải trả chi phí cho việc phê duyệt hệ thống. Lòng biết ơn chân thành cơ bản đã thúc đẩy sự gia tăng danh dự của các nhà đầu cơ. Các chủ sở hữu token OmiseGo phải giữ cho đến khi blockchain được thực hiện.

OmiseGo có blockchain Proof-of-Stake riêng biệt với các trình xác nhận và các biến quan trọng khác của mạng POS. Đây là sơ đồ của mạng OmiseGo. Mọi thứ được xây dựng để hỗ trợ chức năng Digital Wallet .

Các trường hợp sử dụng chính của OmiseGo:

 1. Kiều hối
 2. Điểm trung thành
 3. Ngân hàng di động
 4. Theo dõi tài sản
 5. Thẻ quà tặng kỹ thuật số
 6. Fiat token
Bắt đầu với OmiseGO

OmiseGO là phản ứng của một vấn đề phối hợp thiết yếu giữa các bộ vi xử lý lắp đặt, lối vào và các cơ sở liên quan đến tiền. OmiseGO mang đến cho bạn một lợi ích mới mẻ trong việc trao đổi thương mại giữa các dạng tiền tệ và các nguồn tài nguyên.

Thông qua hệ thống OmiseGO được kết hợp với Ethereum mainnet, bất cứ ai cũng có thể có khả năng lãnh đạo trao đổi liên quan đến tiền, ví dụ như trả góp, thanh toán, lưu giữ tài chính, kinh doanh B2B, quỹ mạng lưới sản xuất, các chương trình không đổi, quản lý và trao đổi tài nguyên, yêu cầu các khoản trợ cấp, một cách hoàn toàn phân quyền và hợp lý. Hơn nữa, một số lượng lớn khách hàng tiêu chuẩn ở các nền kinh tế đang phát triển lớn nhất trên hành tinh này sẽ được trao quyền để thay đổi từ việc sử dụng tiền mặt fiat sang sử dụng các tiêu chuẩn tiền tệ phân quyền, ví dụ như ETH , BTCvà những loại tiền tệ khác. Tổ chức OmiseGO đặc biệt thích hợp với các khoản tiền mặt phân quyền: mức độ phân bổ và sử dụng, khuôn khổ được xây dựng với mục tiêu mà các hình thức tiền tệ tốt nhất sẽ giành chiến thắng.

Những điều tốt về OmiseGO là như sau:

 • Không cần Tài khoản Ngân hàng
 • Các khoản dự trữ đầy đủ được cấp phép theo quốc gia
 • Thỏa thuận Ngay lập tức
 • Giá thấp
 • Phân cấp tiền tệ
 • Phân quyền của Fiat Token Custody
Các OmiseGO Blockchain

OmiseGO Blockchain bao gồm cơ chế trao đổi, cơ chế cung cấp thanh khoản, mạng lưới thông báo thanh toán bù trừ và cổng truy cập blockchain được hỗ trợ bởi tài sản. Nó là một blockchain có khả năng mở rộng và công khai (không có phép) mà Proof-of-Stake consensus được liên kết bởi các hoạt động của chính nó.

Mạng lưới được thiết kế như là một hệ thống hiệu suất cao thúc đẩy việc xây dựng blockchain liên kết: trong khi thanh toán bù trừ và thanh toán xảy ra đối với các block của OmiseGO, chi phí bảo vệ giá trị giao dịch được mở rộng sang các chuỗi khác theo cách trực tiếp thúc đẩy giá trị của các chuỗi đó.

Thẻ OmiseGO White- Ví SDK

Thẻ OmiseGO White- Ví SDK  sẽ cho phép triển khai dễ dàng các giải pháp thanh toán đa dạng trên mạng OmiseGO mạnh mẽ. Các nhà cung cấp ví điện tử có tính linh hoạt để nâng cao, bổ sung, và tùy chỉnh các giải pháp thanh toán cho các ngành công nghiệp và thị trường theo chiều dọc.

Tất cả các giao dịch qua các nhà cung cấp dịch vụ ví điện tử sẽ được tiến hành trên mạng OmiseGO, và các loại tiền tệ phân cấp có thể được trao đổi một cách tự do cùng với tiền của tất cả người dùng mạng.

Làm thế nào để Có một Ví OmiseGO?

1.Tạo một tài khoản Coinbase

Hiện tại không thể mua OMG trực tiếp với tiền tệ tập trung. Hy vọng nó sẽ sớm thay đổi, nhưng bây giờ chúng ta sẽ phải vận hành thông qua Coinbase hoặc trao đổi ưa thích của bạn. Lưu ý: Nếu bạn muốn sử dụng Ethereum, cũng vậy. Quá trình này giống nhau, chỉ cần sử dụng ví tiền Ethereum và thị trường trên Bittrex .

 

Để thiết lập đầy đủ tài khoản của bạn:

 • Tạo tài khoản của bạn & kết nối tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ
 • Xác nhận tùy chọn nhận dạng và thanh toán mà bạn đã kết nối

Coinbase sẽ gửi hai khoản phí thử nghiệm vào tài khoản của bạn với một số tiền từ 0,01 đến 0,10 đô la, bạn chỉ phải đăng nhập vào ngân hàng của mình và xác nhận hai giá trị đó – họ sẽ không được chấp thuận hoặc tài khoản của bạn bị tính phí.

 1. Tạo một tài khoản Bittrex

Bittrex là một thị trường trong đó hầu hết các loại altcoins được chấp nhận rộng rãi đều được mua bán. Bây giờ, chúng ta sẽ tạo một tài khoản – vì vậy hãy vào trang đăng ký Bittrex.

 1. Mua một số Bitcoin trên Coinbase

Coinbase là siêu dễ để sử dụng. Chỉ cần đi đến tab mua / bán, chọn Bitcoin, sau đó nhập số tiền bạn muốn mua. Bạn có thể nhập số tiền theo đơn vị tiền tệ địa phương của bạn để bạn không phải làm bất kỳ toán học nào.

 1. Chuyển Bitcoin sang Bittrex

Phần này trở nên phức tạp hơn, vì vậy ở lại với tôi. Thực hiện theo các ảnh chụp màn hình bên dưới để xem từng bước thực hiện. Lưu ý: Quy trình tương tự sẽ thực hiện với Ethereum , chỉ cần đảm bảo bạn gửi tiền vào ví tiền Ethereum chứ không phải BTC.

Bước 1: Tìm Ví Bitcoin của bạn trên Bittrex

Bước 2: Tạo Địa chỉ Ví của bạn

Gửi Bitcoin Từ Coinbase đến Bittrex

 • Đi tới Ví tiền trên Bittrex

+ Tìm hàng BTC, và nhấp vào nút “+”

+ Tạo ra một địa chỉ sau đó sao chép nó

 • Chuyển đến tab Tài khoản trên Coinbase

+ Lưu ý, ở đó sử dụng tab “Gửi / Nhận” – điều này đã được hợp nhất vào tab Tài khoản

+ Tìm Bitcoin, chọn “Gửi”

+ Dán địa chỉ ví mà bạn đã tạo và sao chép từ Bittrex

+ Chọn số lượng Bitcoin bạn muốn chuyển, sau đó gửi đi!

Việc chuyển đổi thường mất khoảng 30 phút đến một giờ. Nó sẽ xuất hiện như đang chờ giải quyết trên Bittrex trong vòng 5-10 phút.

 1. Đặt giá mua trên OmiseGo (OMG)

Thời gian để tỏa sáng, bạn! Đều hướng đến trang thị trường OMG (Thị trường Bitcoin | Ethereum Market):

Bạn có thể thử ví EXODUS kể từ khi họ hỗ trợ OmiseGO.

Tin tức OmiseGo mới nhất

Nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thanh toán trực tuyến Omise đã thông báo rằng nó đã được McDonald’s Thái Lan chọn là cửa ngõ thanh toán độc quyền cho trang web www.mcdonalds.co.th và ứng dụng McDelivery Thailand mobile.

Với người tiêu dùng đang nắm bắt các công nghệ trực tuyến và đặc biệt là di động, việc mua hàng thông qua các kênh kỹ thuật số đã tăng lên nhanh chóng. Giao dịch trực tuyến và di động đã phát triển mạnh mẽ trong hai năm qua.

Để tiếp tục cung cấp trải nghiệm liền mạch cho số lượng khách hàng trực tuyến ngày càng tăng, McDonald’s yêu cầu một nền tảng thanh toán kỹ thuật số hiện đại có thể hỗ trợ sự tăng trưởng hiện tại của công ty và tham vọng trong tương lai.

Trang chủ Omisego

https://omisego.network/

Kiểm tra giao dịch OMG

Bạn hãy copy địa chỉ ví hoặc txid cần kiểm tra cho vào phần search rồi nhấn Enter

https://etherscan.io/token/OmiseGo

Mua bán Omisego tại VN

Mua bán OMG nhanh nhất qua VNĐ tại https://chimcugay.comSàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://btcnews.vn

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ BTCNEWS: https://t.me/btcnewsvn