Làm thế nào để kinh doanh Bitcoin vào năm 2018?

0
617

Năm 2017 là một năm đáng chú ý của Bitcoin. Vào tháng 1 năm 2017, nó đã mở cửa giao dịch ở mức 966,6 USD. Từ đó, tiền điện tử bắt đầu tăng lên đến 20.000USD. Thậm chí sau biến động trong vài ngày qua, Bitcoin đã đánh bại tất cả đồng tiền khác thể hiện qua biên độ khổng lồ..

Câu hỏi lớn trong tâm trí mọi người bây giờ là: Điều gì sẽ xảy ra vào năm 2018 và làm thế nào để kinh doanh Bitcoin?

Các chuyên gia cho rằng: các nhà đầu cơ táo bạo đã đặt mục tiêu trên 60.000 USD cho năm 2018, tăng 300% so với mức hiện tại. Mặt khác, những người hoài nghi tiếp tục đặt câu hỏi về định giá của các đồng tiền kỹ thuật số.

Ngoài ra, một số ít mong đợi sự biến động lớn trong tiền điện tử vào năm 2018. Theo danh sách dự đoán thái quá của Sxo Banks cho thấy tiền điện tử có thể lên đến 60.000USD, tiếp theo có thể giảm xuống còn 1.000USD. Tương tự như vậy, Julian Hosp – nhà đồng sáng lập TenX tin rằng Bitcoin sẽ giảm xuống còn 5.000USD và anh ta có xu hướng nghĩ rằng nó cũng sẽ chạm tới 60.00 USD nhưng không chắc chắn mức độ nào sẽ đạt đến đầu tiên.

Mặc dù các dự đoán cung cấp cho chúng ta những ý kiến ​​khác nhau, rất khó để gỡ bỏ chúng. Vì vậy, chúng ta phải cố gắng xác định một vài mô hình độc đáo trên các biểu đồ lặp lại vào năm 2017. Điều có thể được sử dụng làm hướng dẫn của thương nhân để phát triển một chiến lược thích hợp cho năm 2108.

Theo dõi đường trung bình di động đơn giản SMA 50

Năm 2017, Simple Moving Average (SMA) 50 đã đóng vai trò hỗ trợ quan trọng. Như đã thấy trong bảng xếp hạng, mức này đã bị phá vỡ chỉ bốn lần.

Trong tất cả các trường hợp khác, giá chạm vào đường trung bình di chuyển hoặc giảm xuống dưới mức này trong ngày, nhưng đã nhanh chóng hồi phục. Vì vậy, việc mua vào gần SMA 50 tạo cơ hội mua vào có rủi ro thấp. Mua gần với đường SMA 50 và dừng lỗ dưới nó. Đây có thể  sẽ là một trong những công cụ được sử dụng vào năm 2018.

EMA 200 suy giảm như một cơ hội gia nhập dài hạn

Bitcoin đã cung cấp cơ hội gia nhập có nguy cơ thấp cho các nhà kinh doanh dài hạn, nhân giá trị lên đến 20 lần trong năm 2017. Nó không có giao dịch dưới mức trung bình 200 theo số mũ (EMA) kể từ tháng 10 năm 2015, đây là ngưỡng hỗ trợ quan trọng.

Vào năm 2017, bất cứ đồng tiền điện tử nào có tín hiệu phá vỡ dưới ngưỡng SMA 50, nằm trong phạm vi ảnh hưởng của đường EMA 200, đây sẽ là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư dài hạn. Ngay cả trong mùa thu tới, một động thái gần đường EMA 200  sẽ được xem như một cơ hội tốt nhất để mua vào.

Giá không nhất thiết là đường EMA 200. Chẳng hạn, ngày 12 tháng 1, nó chạm đáy khoảng 6,5 % so với đường EMA 200. Tương tự, vào ngày 25 tháng 3, nó đã tăng 2,5%. Ngày 16 tháng 7 – nó lại tiếp tục chạm đáy ở mức  10,7% và cuối cùng, ngày 15 tháng 9, đáy cao hơn 15% so với đường EMA 200.

Mặc dù không đầy đủ nhưng các nhà đầu tư có thể bắt đầu mua vào khi giá đồng tiền điện tử ở mức trên 15% so với đường EMA 200.

Làm thế nào chúng ta tính được mức giá trên từ đường  EMA 200?

Mặc dù không có bất kỳ chỉ số cụ thể nào cho nó, nhưng chúng ta có thể sử dụng ” Price Oscillator ” (PPO) bằng cách thay đổi các giá trị của nó một cách thông minh. PPO cung cấp sự chênh lệch phần trăm giữa hai đường trung bình mũ. Do đó, nếu chúng ta cần lập luận mức giá cao hoặc thấp từ mức EMA 200, chúng ta có thể cho giá trị 1.200, điều đó sẽ cho chúng ta  kết quả mong muốn.

Nếu Bitcoin phá vỡ đường EMA 200 thì sao?

Nếu giá phá vỡ đường trung bình di động dài hạn, đó là tín hiệu cảnh báo rằng mọi thứ đã thay đổi. Nó cho thấy rằng Bitcoin đang bước vào một xu hướng giảm dài hạn hay  vào một hành động có phạm vi range-bound, điều này sẽ đòi hỏi một chiến lược kinh doanh khác.

Trong kinh doanh, lợi nhuận được thực hiện bằng cách mua và bán tại một thời điểm thích hợp.

Mặc dù chúng ta đã xác định chiến lược mua vào có rủi ro thấp nhưng chúng tai vẫn chưa chắc chắn thời điểm nào là tốt nhất để bán ra. Vì vậy, nếu chúng ta có thể xác định một nơi gần đúng để bán thì giá sẽ gần mức cao.

Thời điểm tốt nhất để bán

Không có chỉ số nào có thể cho thấy tín hiệu bán chắc chắn ở top trên. Nhưng nó đã được lưu ý bằng một đường xu hướng đơn giản đã làm việc hoàn hảo.

Như đã thấy ở trên, mặc dù một sự phá vỡ và đóng dưới đường xu hướng đã không giúp bạn ra khỏi vị trí ngay trên cùng nhưng nó chắc chắn đã giúp để chốt các khỏan tiền lãi.

Một chỉ số khác có thể giúp ADX .

Làm thế nào để tiếp cận việc kinh doanh Bitcoin vào năm 2018?

Thật dễ dàng xác định các chỉ số phù hợp và xu hướng khi biểu đồ được hình thành. Làm tương tự với Live Market không phải là một điều dễ dàng.

Hầu như không thể dự đoán chuyển động của các đồng tiền điện tử cho toàn bộ năm tới, bởi vì thị trường vẫn còn trẻ để phát triển các khuông mẫu lặp đi lặp lại về giá cả. Cố gắng tránh dự đoán lâu dài.Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://btcnews.vn

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ BTCNEWS: https://t.me/btcnewsvn