Hướng dẫn mua bán tất cả các loại coins tại chimcugay.com

0
4718

Hiện tại nhu cầu mua các loại coins ngoài bitcoin, ethereum, litecoin, dashcoin, zcash thì rất nhiều những nhà đầu tư mạo hiểm muốn thử vận may với những loại coins mới ra với giá trị thấp hơn. Những nhà đầu tư với số vốn nhỏ từ vài triệu đến vài trăm triệu muốn trở nên thành công rực rỡ với những loại coins mới này.

Đặc biệt như các bạn cũng biết đã có rất nhiều coins tăng từ vài chục đến vài trăm lần chỉ trong vòng 1-2 năm. Nên đây là đầu tư lâu dài dành cho các loại coins tiềm năng sau BTC ETH và DSH LTC ZEC …

Điển hình trong nhóm này có Ripple (XRP) tăng hơn 20 lần kể từ tháng 3 tới nay, Stellar (STR ) tăng hơn 10 lần từ tháng 4, ETH thì sau 2 năm tăng hơn 600 lần 🙂 Có những người đã mua bên mình vài ngàn ETH từ lúc 10$ 🙂 nay thì họ đã rời xa cuộc sống khó bần. Và đặc biệt hơn đó lại là người chỉ làm nghề sửa xe ( nhờ nghe họ hàng tư vấn nên mua ETH ) sau khi bỏ đấy vài tháng thì nay đã có nhà lầu xe hơi. Tuy vậy cũng không ít người đã ra đường ở do đầu cơ kiểu lướt sóng. Mọi người cân nhắc kỹ trước khi tham gia.

Sau đây mình hướng dẫn mua các loại coins như:Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), Wings DAO (WINGS), Trustcoin (TRST), TokenCard (TKN), Time, TenX Pay Token (PAY), Status Network Token (SNT), SingularDTV (SNGLS), Quantum Resistant Ledger (QRL), Patientory (PTOY), Numeraire (NMR), Mysterium (MYST), Monaco (MCO), Lunyr (LUN), Legends (LGD), RLC, Humaniq (HMQ), Guppy (GUP), Golem (GNT), Gnosis (GNO), FunFair (FUN), Firstblood (1ST), Ethereum classic (ETC), Digix DAO (DGD), Credit Bit (CRB), CFI, Basic Attention Token (BAT), Bancor (BNT), Augur (REP), Aragon (ANT), adToken (ADT)

*** TẠO TẠI KHOẢN TẠI CHIMCUGAY.COM

*** ĐĂNG NHẬP VÀO TÀI KHOẢN TẠI CHIMCUGAY.COM

*** CLICK VÀO MUA COIN NHANH

*** SAU KHI CLICK XÁC NHẬN BẠN CHUYỂN KHOẢN TỚI SỐ TÀI KHOẢN TRÊN WEBSITE VÀ ĐÚNG NỘI DUNG GHI CHÚ.

*** Sau khi chuyển khoản xong bạn click VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY SAU KHI CHUYỂN KHOẢN.

*** Bạn đợi tầm 10-15 phút sẽ có coins trong tài khoản

Mọi thắc mắc hãy chat ngay với chúng tôi tại mục Let’s talk ( Trực tuyến) phía dưới site bên phải.

CHIMCUGAY.COM xin trân trọng cảm ơn