Hãng hàng không Đài Loan – FAT chấp nhận thanh toán vé máy bay bằng tiền điện tử

0
331

Châu Á có lẽ là nơi dễ tiếp nhận tiền điện tử nhất của thế giới mà ở đó, ngoài sự thương mại mạnh mẽ bitcoin, bạn có thể tìm thấy nhiều công ty thông thường chấp nhận thanh toán crypto để thu hút khách hàng mới. Người tiêu dùng châu Á giờ đây đã có một cách khác để sử dụng bitcoin của họ: mua vé máy bay để đi du lịch khắp khu vực.

Chuyến bay Bitcoin Air 101 đã sẵn sàng để khởi hành

Công ty FAT Taiwan Inc., công ty đứng sau thương hiệu hàng khônh Far East Air đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán vé máy bay bằng crypto. Điều này đã làm cho nó trở thành hãng hàng không đầu tiên của Đài Loan cho phép khách hàng của mình thanh toán bằng tiền điện tử. Hãng hàng không nói rằng họ sẽ hoàn toàn chấp nhận tiền điện tử để thanh toán vé và tất cả các dịch vụ có liên quan, nhằm mục đích trở thành một nhà tiên phong trong việc sử dụng tiền điện tử trong ngành hàng không.

Ông Zhang Gangwei, Chủ tịch hãng hàng không, nhận xét:

Việc sử dụng rộng rãi tiền điện tử trong các tình huống khác nhau sẽ mở ra một tương lai mới cho ngành kinh doanh hàng không, nghỉ dưỡng, OTA (Online Travel Agent) và toàn bộ ngành du lịch. FAT sẽ trở thành số một trong ngành công nghiệp này nhờ nắm bắt công nghệ cryptocurrency và Blockchain.

Bay đến Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và hơn thế nữa

Far Eastern Air hiện đang khai thác các chuyến bay trên khắp Đông và Đông Nam Á, bao gồm các tuyến đến một số thành phố ở Trung Quốc và Nhật Bản, Campuchia, Philippines và Hàn Quốc cũng như một số điểm đến trên toàn Đài Loan. Theo thông báo này, hành khách sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm đặt chỗ thuận lợi và giảm giá khi sử dụng tiền điện tử để mua từ hơn 20.000 chuyến bay mỗi năm và tất cả các sản phẩm du lịch liên quan của công ty.

Xét về thị trường nội địa và thị trường mục tiêu, không có gì ngạc nhiên khi hãng hàng không muốn được xem như là một nhà tiên phong trong thị trường tiền ảo. Bên cạnh sự chú ý của giới truyền thong trong khu vực, việc chấp nhận thanh toán cryptocurrency hy vọng sẽ thu hút được nhiều thương nhân và người sử dụng Bitcoin ở các nước châu Á, Nhật Bản và Hàn Quốc đặc biệt hiện nay đã biết đến.

Và nếu bạn là một phi công tiền điện tử và đang tìm kiếm một nơi để hạ cánh, có một thông báo ở một trang web du lịch Hàn Quốc với hơn 50.000 khách sạn và các cơ sở lưu trú khác cũng sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://btcnews.vn

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ BTCNEWS: https://t.me/btcnewsvn

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam