DỰ ÁN BLOCKCHAIN DO THÁI ĐẦU TIÊN BITCOEN

0
2042
Giới Thiệu

Từ 28/11/2017 – 26/12/2017 sẽ chính thức bán token dự án Bitcoen (viết tắt là BEN). Có 20 triệu Ben được phát hành với giá 1$USD/BEN. Biên độ phát hành BEN là 95% (tức là có 95.000.000 BEN được sử dụng trong số 100.000.000 BEN phát hành tối đa).

BitCoen là câu chuyện về một doanh nhân trẻ và đầy tham vọng đến từ Nga, người kiếm được triệu đô la đầu tiên trong vòng 24 năm. Kinh doanh đầu tiên của ông là một công ty phát triển các trang web Internet. Vyacheslav Semenchuk ra mắt nó ở tuổi 14, và ở tuổi 18 – đã bán nó thành công. Sau đó anh ta đã tạo ra và bán được hơn 33 công ty mới thành lập, trong đó có cả ngành công nghiệp fintech. Trong danh mục đầu tư của doanh nhân, có những dự án như Life.Pay, Pay QR, barter.ru Trở lại năm 2004, Vyacheslav Semenchuk đã viết một bài báo trong đó ông dự đoán kỷ nguyên sắp tới của blockchain. Ngoài ra, Vyacheslav là chủ sở hữu của blockhain.ru. Nó đã đem lại lợi nhuận rất lớn cho ông.

Tuy nhiên, trước trào lưu quan tâm đến công nghệ blockchain khá lớn, ông đã quyết định tham gia vào thành lập các công ty lớn.

Theo YE, Vyacheslav Semenchuk đã đạt được danh hiệu “Doanh nhân của năm”, là chủ sở hữu hai bức tượng nhỏ GSEA và là thầy dạy về kinh doanh tốt nhất của Trường Quản trị Doanh nghiệp Skolkovo năm 2015. Trước khi sinh nhật lần thứ 31 của mình, ông đặt mục tiêu tạo ra một công ty trên một tỷ đô la. Dự đoán về công nghệ blockchain sắp tới cùng với kinh nghiệm trong các dự án tài chính và kết nối được những người cùng ý tưởng, từ đó dự án blockchain Do thái đầu tiên BitCoen ra đời.

“Dự án BitCoen ban đầu được hình thành như là một hệ thống dịch vụ, cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng Do Thái”, Vyacheslav Semenchuk giải thích: “Đây là một cộng đồng khá kín, đang tồn tại trên toàn thế giới. Cộng đồng này có nhu cầu ổn định nội bộ, giúp đỡ các doanh nghiệp của họ, chỉ hướng cho người Do Thái; và có một nền văn hoá bác ái lớn. Và tất cả những nhu cầu đó phải được thực hiện một cách minh bạch và có lợi nhất.  Đây là các đối tượng mục tiêu lý tưởng cho một dự án blockchain! Vì vậy, chúng tôi đã đưa ra ý tưởng hệ sinh thái BitCoen, trong đó tích hợp các bộ phận hữu ích từ thế giới blockchain”.

ĐẶC TRƯNG CỦA BITCOEN

BitCoen Token (BEN), có thể hoạt động như một phương thức thanh toán giữa các đại diện cộng đồng.

Chương trình khách hàng trung thành Bitcoen

Người sử dụng chương trình nhận được BEN sau khi mua hoặc sử dụng dịch vụ từ các đối tác của chương trình và tích lũy BEN thay vì các điểm trừu tượng của các chương trình khách hàng trung thành khác. BEN được tích lũy và thời gian của chúng không giới hạn. Không giống các chương trình khách hàng hiện có, có nhiều hạn chế đối với người dùng, và thường có cơ hội không giới hạn cho kẻ lừa đảo, BitCoen Loyalty hoàn toàn minh bạch. Không có chút mờ ám hay giấu diếm bảng mô tả dự án. BEN không bị đốt cháy hay bị hủy bởi bất cứ ai.

Bitcoen Pay – Đây là hệ thống thanh toán mua hàng trực tuyến và ngoại tuyến cho cá nhân và doanh nghiệp tại các điểm chấp nhận thanh toán của BENs. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc tạo ra các hệ thống thanh toán (Life.Pay, PayQR) và chúng tôi biết làm thế nào để làm cho chúng tốt hơn để các thành viên của dự án BitCoen có thể sử dụng dịch vụ thanh toán thuận tiện nhất.

Bitcoin Platform là thị trường dành cho các doanh nghiệp. Một doanh nhân có thể mở rộng số lượng khách hàng, bao gồm cả các chi phí của người tiêu dùng từ các nước khác.

BitCoen ADV – một nền tảng quảng cáo cho sự phổ biến các doanh nghiệp Do Thái, chúng tôi đã thu thập số lượng khách hàng mục tiêu khá lớn và có thể thu hút bất cứ thị trường nào.

“Nghĩa là, một doanh nghiệp trong cộng đồng nhận được một chương trình khách hàng đã phát triển, cửa hàng trực tuyến và trên thực tế – khả năng mở rộng không giới hạn số lượng khách hàng, sử dụng nền quảng cáo của chúng tôi với đối tượng mục tiêu. Người dùng nhận được một chương trình khách hàng thoải mái với BEN có giá trị độc lập. Cộng đồng nhận được một công cụ hoạt động trên khắp thế giới “, Vyacheslav Semenchuk giải thích.

Bất cứ ai cũng có thể mua token Bitcoen, nhưng hoạt động marketing của chúng tôi tập trung vào cộng đồng Do Thái. 80% token sẽ tập trung vào cộng đồng này. Ở Nga, chúng tọi dự tính thu hút 10% thị trường. Các nước Đức, Tây Ban Nha, Anh và Israel cũng thể hiện sự quan tậm đến dự án này.

Theo ước tính của kiểm toán, vốn ban đầu của Bitcoen là 1 tỷ USD. “Hiện tại chúng tôi là dự án blockchain lớn nhất ở Nga, hướng tới các đối tượng B2B và B2C. Ngay cả trước khi bắt đầu bán Token, chúng tôi đã hợp tác với hơn 700 cửa hàng lớn (trong đó có OZON.ru, Aliexpress và các hãng khác), điều này sẽ làm tăng điểm BEN khi mua từ họ “, Vyacheslav Semenchuk nói.

TÍNH PHÁP LÝ CỦA DỰ ÁN

Vì dự án blockchain của BitCoen được thiết kế cho nhiều đối tượng, nên rất cần chứng minh nó minh bạch và hợp pháp tối đa. Nhóm chịu trách nhiệm pháp lý BitCoen đã đưa ra các lựa chọn khác nhau, phát triển các sự kiện và có thể tạo ra một hệ thống ổn định và an toàn nhất. BitCoen là một token, chứ không phải là một công cụ đầu tư, nó không ngụ ý nhận lợi nhuận thụ động và không phải là cổ phiếu. Sauk hi thực hiện xong việc bán token Bitcoen, nó sẽ lên sàn nhưng chưa xác định được giá vốn. Vị trí thứ hạng trên sàn giao dịch là một trong những công cụ marketing của chúng tôi thu hút và mở rộng thêm đối tượng khách hàng mục tiêu.

Nhóm BitCoen có quyền phát hành BEN cho thị trường từ quỹ dự trữ. Chi phí của BEN phát hành sau khi hoàn thành việc bán Token được xác định bởi thị trường. Việc phát hành BitCoen từ dự trữ của công ty sau khi hoàn thành việc bán Token và việc đặt chúng trên thị trường chứng khoán có thể là do nhu cầu tài trợ cho các dự án mới cần thiết cho sự phát triển của hệ sinh thái BitCoen. Theo tính toán sơ bộ, tổng vốn dự án BitCoen, bao gồm tất cả các dịch vụ sẽ được tạo ra trong hệ sinh thái, là 1,5 tỷ USD. Theo các chuyên gia độc lập, trong tương lai vốn ban đầu của BitCoen có thể tăng 10 lần.

 

Liên hệ:

Matusso Karolina

Trưởng bộ phận Truyền thông và Marketing

E: [email protected]

T: +7(962)9785349

Website: https://bitcoen.io/

Hình ảnh về đội ngũ bitcoenSàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://btcnews.vn

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ BTCNEWS: https://t.me/btcnewsvn

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam