Crypto Euphoria như Lemonade làm Công ty mua thiết bị khai thác Bitcoin

0
225

Long Island Iced Tea – Một công ty sản xuất trà đá và nước chanh trước đây, hiện đang đầu tư máy móc vào khai thác Bitcoin. Động thái này diễn ra sau khi công ty đổi tên thành Long Blockchain, giá cổ phiếu của nó đã nhảy lên 500. Hai tuần trước, lợi dụng sự phấn khích của Blockchain quét trên toàn cầu công ty đã thực hiện việc thay đổi tên.

Với hy vọng sẽ tăng 8,4 triệu USD, công ty đã thông báo rằng nó sẽ cung cấp 1,6 triệu cổ phiếu ở mức 5,25 USD/cổ phiếu. Thông cáo báo chí của công ty đã chỉ ra rằng việc bán cổ phiếu sẽ cho phép công ty chuyển sang kinh doanh khai thác Bitcoin .

“Thiết bị khai thác tiền điện tử dự kiến ​​sẽ đưa vào vận hành vào tháng Giêng năm 2018 được triển khai ngay tại Trung tâm dữ liệu Bắc Âu có kinh nghiệm và được sản xuất bởi Bitmain.”

Euphoria ?

Các công ty khác cũng nhận thấy giá cổ phiếu tăng mạnh với những tin tức không mấy ấn tượng liên quan đến tiền điện tử. Chẳng hạn, Longfin – một công ty cổ phần nhỏ gần đây giá cổ phần đã tăng hơn 1.300% sau khi thông báo rằng nó sẽ mua tiền ảo.

Các chuyên gia ngành công nghiệp khác đồng ý rằng euphoria đang thu hút ngành công nghiệp này, mặc dù họ đã nhìn thấy tiềm năng tiếp tục đạt được đà của các trường hợp sử dụng Blockchain thực sự. Dominik Schiener–nhà đồng sáng lập IOTA đã phát biểu với Cointelegraph rằng:

“Toàn bộ thị trường hiện nay đang ở trong một bong bóng với nhiều vài dự án đã đạt được định giá kỳ lân. Điều này rõ ràng sẽ không kéo dài, năm 2018 sẽ là năm mà chúng ta thấy sự hợp nhất lớn xảy ra, các dự án phải chứng minh giá trị của nó không chỉ với thị trường, mà còn với công chúng, và chỉ có những dự án có sự chấp nhận thực tế và giá trị thực sẽ chiếm ưu thế “.Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://btcnews.vn

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ BTCNEWS: https://t.me/btcnewsvn