Máy ATM Bitcoin xuất hiện ngày càng rộng rãi ở Úc

0
972

Bitcoin ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường, dần dần được chấp nhận là loại tiền tệ bổ sung bên cạnh các loại tiền tệ chính thức ở các nước. Ví dụ, ở Úc, hàng loạt máy rút tiền Bitcoin tự động xuất hiện vì sự phổ biến của nó trên thị trường thanh toán online.

Việc lắp đặt các máy ATM quanh nước Úc sẽ tạo cơ hội cho các chủ sở hữu Bitcoin đổi tiền ảo thành tiền mặt. Điều này sẽ dẫn đến sự chuyển đổi liền mạch từ ảo sang tiền thực.

LÀM THẾ NÀO DUY TRÌ SỰ TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG CỦA BITCOIN?

Có nhiều tính năng tích cực của Bitcoin thu hút ngày càng nhiều người dùng và chấp nhận nó là phương thức thanh toán, tiền điện tử. Một tính năng nổi bật là khả năng ẩn danh của người dùng khi giao dịch. Một khi người sử dụng đã tạo một tài khoản cho hệ thống Bitcoin gọi là Blockchain, người đó đã có thể tạo ra một số ‘địa chỉ’ mà người đó có thể sử dụng trong việc mua bán hàng hóa.

Một tính năng hấp dẫn khác của tiền điện tử là không cần người thứ ba hoặc trung gian hoàn thành các giao dịch. Người dùng bitcoin có thể trực tiếp giao dịch với nhau. So với phí chuyển khoản ngân hàng, phí giao dịch bitcoin thấp hơn.

Đối với các nhà đầu tư, hiệu suất phi thường của giá Bitcoin trên thị trường tài chính tạo cơ hội cho họ mua hoặc bán đồng tiền ảo cho lợi nhuận cao.

Có một tương lai rất hứa hẹn cho Bitcoin và các loại tiền tệ kỹ thuật số khác ở Úc dựa trên số lượng máy ATM Bitcoin ngày càng tăng đang được thiết lập trên toàn quốc vào thời điểm đóng cửa ngân hàng đang được báo cáo trên toàn quốc. Điều này cho thấy khách hàng ngày càng ưa chuộng hình thức thanh toán online và số lượng người sử dụng tiền mặt ngày càng giảm.

Chúng ta hãy trông chờ liệu Bitcoin có thể mở rộng thị trường của mình ở Úc và toàn thế giới hay không? Điều này sẽ sớm diễn ra trong thời gian ngắn.

Nguồn: www. cointelegraph.com

 Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://btcnews.vn

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ BTCNEWS: https://t.me/btcnewsvn