Bitcoin có thể “ Dễ dàng tăng gấp đôi” vào năm 2018 là nhận định của Tom Lee – Nhà chiến lược phố Wall

0
800

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC ngày 09 tháng 1, Tom Lee –  đồng sáng lập và là nhà chiến lược phố Wall tại Fundstrat Global Advisors dường như tin tưởng rằng thị trường vẫn đang trải qua “Quá trình khám phá giá”, dự đoán Bitcoin có thể “dễ dàng tăng gấp đôi” .

Vào cuối tháng 11 năm 2017, Lee đã lạc quan về đồng tiền điện tử hàng đầu, khuyến khích khách hàng của mình đầu tư và có khả năng tạo ra rất nhiều tài sản nhỏ.

Vào tháng 8 năm 2017, Lee đã tự tin tiên đoán mức cao hơn 6.000USD vào cuối năm 2017, nhưng vượt qua dự đoán của ông, Bitcoin đã đạt 10.000USD vào cuối tháng 11 năm 2017 .

Dựa vào dự đoán của ông về sự tăng trưởng ổn định trong quý I năm 2018, Lee tiếp tục cho rằng Bitcoin có thể vượt qua mức cao vào cuối năm 2017.

“Chúng tôi nghĩ rằng vào giữa năm 2018, chúng tôi sẽ là một phần của cách đó, và đó là lý do tại sao chúng tôi có được Bitcoin lên đến 20.000USD. Nếu Bitcoin có thể tăng gần mức này trong nửa đầu năm nay, tôi nghĩ rằng trong nửa sau của năm 2018 chúng ta sẽ thấy có một sự thay đổi lớn hơn. Vì vậy, tôi nghĩ rằng Bitcoin vẫn là một cái gì đó bạn nên sở hữu. “

Lee cũng tin rằng các thế hệ trẻ có nhiều khả năng sẽ đầu tư vào Bitcoin lâu dài, cách mà các thế hệ cũ sử dụng vàng như một tài sản có giá trị:

“Chúng tôi vẫn nghĩ rằng cách dễ dàng nhất để nhìn vào Bitcoin trên cơ sở lâu dài thì Bitcoin là một tài sản có giá trị. Thế hệ Millennial tạo ra thu nhập bằng cách sử dụng Bitcoin thay thế cho vàng. Nếu Bitcoin chiếm 5% trường vàng, tương đương khoảng 50.000USD/BTC “

Mặc dù tiền điện tử đã có những biến động mạnh trong vài tuần qua nhưng các tổ chức tài chính truyền thống lớn cũng đã cho thấy những tín hiệu lạc quan vào cuối năm.

Theo bước của CME và CBOE – sàn giao dịch đã đưa ra các hợp đồng tương lai Bitcoin vào tháng 12 năm 2018, Sở Giao dịch Chứng khoán New York đã yêu cầu ủy quyền phát hành Quỹ Đầu tư Kinh Doanh Trao đổi Bitcoin (ETFs) liên quan đến hợp đồng CME và CBOE. Trong khi đó, trên sàn NASDAQ và Goldman Sachs vẫn đang diễn ra hoạt động mua bán tiền điện tử.

Những động thái này trong lĩnh vực tài chính truyền thống trước đây đã làm nổi bật thị trường, sự bùng nổ của các nhà đầu cơ. Điều này đã làm cho Bitcoin đã đạt mức cao kỷ lục lên đến 20.000USD .Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://btcnews.vn

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ BTCNEWS: https://t.me/btcnewsvn