giá bitcoin tăng trưởng

Việc tăng giá liên tục của bitcoin đã cho thấy nó đã đạt trên 4000 USD vào lần đầu tiên kể từ khi giá trị của tiền tệ “cryptocurrency” được tạo ra vào  ngày 1 tháng 9.

Theo như chỉ số giá Bitcoin, giá trung bình của BTC trên toàn cầu đã đạt đến đỉnh cao là 4225 USD vào 9:07 giờ quốc tế (UTC), mở ở mức 3917 USD. Sau đó, giá bitcoin đã giảm nhẹ xuống còn 4162 USD.

Giá Bitcoin có sự thay đổi tích cực cho nhà đầu tư

Theo hồ sơ kỉ lục mới của Bitcoin đã thiết lập mức giá cao liên tục sau một thời gian ổn định ở giá 2700 USD. Việc lắng xuống chứng tỏ một thị trường thận trọng trong việc tiếp cận với những phân nhánh của bitcoin để tạo nên một giá trị tiền tệ mới “cryptocurrency”, “bitcoin cash” vào ngày 1 tháng 8.

Lo ngại về sự phân chia sẽ tạo nên sự bất ổn, hiện nay dường như nó đã được làm lắng xuống, được chỉ ra bởi những chuyển động giá tích cực kể từ đó.

Theo CoinMarketCap, tổng giá trị của “cryptocurrencies” đã thiết lập một mức cao nhất tại thời điểm đó, với tổng vốn hóa thị trường hiện tại đang nằm ở mức trên 137 tỷ USD. Con số này là 11 tỷ USD, cao hơn so với mức đã đc thông báo bởi Coindesk trước đó 2 ngày, khi mà tất cả tài sản có giá trị 126 tỷ USD.

Trong khi bitcoin tăng hơn 10% trong 24h qua, một số giá trị tiền tệ khác đã tăng khoảng 20%, bao gồm IOTA và NEO, và một số khác thậm chí tăng 30%, bao gồm “decent, nexus và binance coin”.

Không phải tất cả các “crytocurrencies” đã lỗi thời, thiết nghĩ, với đồng ethereum hiển thị -4% kéo dài trong 24h, Ripple là -5,5% và Bitcoin cash là -8,2%.

Đọc thêm:>>>Sàn giao dịch bitcoin – Ví bitcoin Coinbase.com<<<

Similar Posts