bitcoin tăng trở lại

Việc mua bán, giao dịch bitcoin ngày càng trở nên sôi động tại Việt Nam. Với việc dự tính cuối năm 2017 sẽ có bộ luật về tiền bitcoin tăng trở lại sẽ giúp cho việc mua bán bitcoin minh bạch hơn. Được pháp luật hỗ trợ nhiều hơn trong vấn đề giao dịch.

Bitcoin tăng trở lại mạnh mẻ khiến nhà đầu tư vui mừng

Nếu bạn là người quan tâm và đầu tư vào bitcoin thì hẳn mấy ngày qua là những ngày quá đỗi vui mừng vì giá bitcoin đã tăng cao kỷ lục, đạt ngưỡng trên 1000$ như dự đoán trên nhiều sàn giao dịch quốc tế.

Đây là mức tăng cao nhất trong 3 năm qua kể từ năm 2013. Không chỉ giá bitcoin/USD tăng mà ngay cả VNĐ/USD cũng tăng cao kỷ lục trước giờ khi bạn muốn mua bitcoin, giá dao động khi khát bitcoin nhất là vào khoảng 26000VNĐ/USD tới 27000 VNĐ/USD.

Tình hình bitcoin tăng trở lại giúp nhà đầu tư yên tâm
Biểu đồ cho thấy dấu hiệu bitcoin tăng trở lại vào năm 2017

Có những người mất niềm tin vào bitcoin năm 2013 khi bán ra ồ ạt sau một cú hích về giá từ dưới 100$ lên trên 1000$ sau đó giảm dần xuống mức 300$ thì nay sẽ vô cùng hối tiếc vì mức giá đã tăng trở lại.

Sau một ngày đầy biến động tăng giảm trên 200$ chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ được cho là do nhiều tác động của việc tăng giá nhân dân tệ của TQ so với USD thì nay bitcoin đang ổn định ở mức gần 1000$.

Theo dự đoán thì nó sẽ tăng khoảng 2000$-3000$ đến cuối năm 2017, vì đây là một năm nhiều biến động về chính trị lẫn kinh tế. Trong đó việc tổng thống Donald Trump đắc cử và chính thức điều hành vào ngày 20/1/2017 có thể tạo ra cú hích lớn về giá bitcoin.

Việc bitcoin tăng trở lại làm cho việc mua bán bitcoin, giao dịch bitcoin, đầu tư bitcoin ngày càng trở nên sôi động tại Việt Nam. Với việc dự tính cuối năm 2017 sẽ có bộ luật về Tiền điện tử ( tiền ảo ) sẽ giúp cho việc mua bán bitcoin minh bạch hơn. Được pháp luật hỗ trợ nhiều hơn trong vấn đề giao dịch.

Đọc thêm:>>>Sàn giao dịch bitcoin CEX.IO<<<

Similar Posts